Nếu như bạn đang tìm kiếm code pubg mobile thì ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tuyển tập bộ giftcode mới nhất. Với những mã đang còn thời hạn chắc chắn tân thủ sẽ nhận được phần thưởng độc quyền này.

PUBG Mobile đang là tựa game bắn súng trên nền tảng điện thoại được nhiều người chơi nhất. Với các phần thưởng đa dạng và cách chơi phong phú người chơi có được những phút giây giải trí đỉnh cao. Bên cạnh trò chơi hay hình ảnh đẹp thì sự kiện được mở ra liên tục cũng giúp cho anh em kiếm được phần quà cực khủng.

Sau đây freefirecode.com sẽ giúp bạn nhận Redeem code pubg mobile. Bạn sẽ không cần phải xin code pubg ở bất cứ đâu khác chỉ cần copy tại đây và nhận thưởng là được rồi.

Tổng hợp mã code PUBG Mobile mới nhất 2020

Danh sách những mã code được dành tặng cho tân thủ, phần thưởng này sẽ được gửi vào trong hòm thư. Chúng ta sẽ nhận được quà sau khi dán mã này vào trong game để nhận thưởng nhé.

code pubg mobile

UKUZBZGWF
TQIZBz76F
PGHZDBTFZ95U
R89FPLM9S
QEJZLCIZ5M4
TIFZQZANGC
TIFZBHZK4A
RAAZBZJGS
TIFZBJZWMN

Sau khi bạn lấy mã code từ đây thì cần phải thực hiện các bước để nhận giftcode. Chúng tôi sẽ gửi quà tặng từ hệ thống thông qua tính năng đổi code chính thức trên web. Tại đây sẽ yêu cầu nhập ID nhân vật sau đón nhấn nhận code là quà sẽ được gửi vào thư. Nhấn vào chỗ tin nhắn trong game để nhận.

Lưu ý khi nhận giftcode pubg mobile

code pubg mobile

Khi nhận code pubg mobile 2020 anh em cần phải lưu ý và ghi nhớ tới một số điểm sau đây. Để không gặp phải các vấn đề trong quá trình nhận. Tránh trường hợp không sử dụng được mã để nhận quà.

  • Mỗi mã giftcode chỉ sử dụng được một lần duy nhất cho một tài khoản.
  • Danh sách code ở trên được vng phát tặng miễn phí.
  • Thời hạn sử dụng code là 7 ngày, nếu không nhập ngay sẽ bị hết hạn.
3/5 (2 Reviews)

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây