Quyền Vương Chiến hay còn được gọi với cái tên KOFF AllStar đã chính thức được VNG phát hành. Phiên bản game đối đầu hấp dẫn Việt Nam trong thời gian này. Nhân sự kiện đặc biệt những phần thưởng code Quyền Vương Chiến sẽ được phát tặng. Nhà phát hành đã tung ra và tặng cho người chơi để bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài việc đưa ra các code KOF AllStar thì các phần quà giá trị như Iphone, Ipad… cũng được trao cho những ai may mắn. Vì thế bạn hãy nhanh tham gia vào sự kiện ngay ngày hôm nay để lấy chúng nhé.

Code Quyền Vương Chiến sử dụng chung

Dưới đây là những giftcode quyền vương chiến được tặng cho tất cả các game thủ. Bạn có thể nhập chúng vào game để lấy các vật phẩm miễn phí.

code quyen vuong chien

#67V3M88N

#TYEKBE43

#3TUHHE2J

#EZAGSGEE

Ngoài các phần quà này thì người chơi sẽ nhận thêm được những món vật phẩm khác bằng cách tham gia vào các hoạt động sự kiện trong game. Nó sẽ được đăng tải lên fanpage chính thức. Nhớ nhấn like để theo dõi những event này nhé.

Hướng dẫn nhập code KOF AllStar nhanh nhất

Để đăng nhập code quyền vương chiến thì các bạn cần phải làm theo các hướng dẫn sau đây.

code quyen vuong chien

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ theo đường link http://codevn.kofasvng.com/kofvn/code?hl=vi

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game của bạn vào.

Bước 3: Tiếp theo đó thì chọn sever, nhận vật, mã kiểm chứng và dán code để nhận thưởng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu các vật phẩm miễn phí này nhé. NPH sẽ gửi thêm những code khác hữu ích hơn cho từng nhân vật. Chúc các ban chơi game vui vẻ.

Nhận thêm code free firecode kiếm khách ca ca

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây