CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Các mã code ta là quan lão gia được rất nhiều bạn săn đón. Khi sử dụng vào game chúng ta sẽ nhận được các phần thưởng cực khủng hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn đang muốn có được phần quà này, hãy đăng kí và thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây nhé. Chắc chắn đây sẽ là phần thưởng được nhiều người mong muốn có được.

Code gọi ta là quan lão gia phát hành độc quyền duy nhất chỉ có trong bài viết dưới đây. Mỗi game sẽ nhận được 01 mã giftcode vip hoàn toàn miễn phí. Mong rằng đây sẽ là phần thưởng để giúp các bạn có được những món quà ưng ý nhất.

Còn bây giờ hãy cùng đến với những bước để nhận được giftcode ta là quan lão gia. Hãy hoàn thành đầy đủ để không bỏ lỡ cơ hội nâng cấp các nhân vật của mình nhé.

Nhanh tay rinh ngay nhận code Ta Là Quan Lão Gia

Các bạn tân thủ ơi, từ những sự kiện của game đang được tổ chức. Chúc ta sẽ nhận được các phần thưởng hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là cơ hội để mọi người rinh những món quà độc đáo nhất. Còn chờ gì mà không nhanh tay rinh ngay quà khủng. Chỉ có những ai làm theo 3 bước đơn giản ở đây là nhận code tân thủ ta là quan lão gia. Mau mau hoàn thành nhé mọi người.

code ta la quan lao gia

Bước 1: Like fanpage https://www.facebook.com/goitaquanlaogia/ sau đó inbox về cho admin.

Bước 2: Hệ thống cập nhật ID của bạn bằng cách soạn tin nhắn ở bên dưới đây.

Bước 3: Nhấn gửi tin nhắn đi để có được quà tặng.

code ta la quan lao gia

Chỉ đơn giản như vậy thôi là đã có ngay được một bộ giftcode. Những sự kiện được mở ra liên tục ở group. Chỉ cần làm và hoàn thành theo hướng dẫn là sẽ nhận được thưởng mà thôi.

Theo dõi chúng tôi để nhận giftcode ta là quan lão gia 2020

Các đại gia hãy theo dõi fanpage và trang chủ của game để cập nhật những sự kiện mới nhất nhé. Sẽ có hàng loạt phần thưởng được gửi ra mỗi tuần rất bất ngờ đấy. Nếu như bạn đang tìm kiếm chúng thì đây sẽ là cơ hội để sở hữu thưởng.

Tặng thêm:

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây