Chưa có một phiên bản game nào như Tales of Edeland. Nhà phát hành game siêu hào phóng khi mỗi tuần tặng 01 code Tales of Edeland mới cho người chơi. Chơi game nhận quà thỏa thích, mỏi tay mà không cần phải nạp thẻ.

Nếu như các bạn đang chơi game Tales of Edeland mà chưa nhận được những món quà đó. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách giftcode Tales of Edeland mới nhất. Toàn bộ code được dành tặng trên fanpage vào mỗi cuối tuần. Và sự kiện này trong thời gian tới sẽ tiếp tục còn tiếp diễn. Ngay bây giờ hãy nhanh chóng nhận thưởng thôi nào anh em ơi. Đừng bỏ lỡ nhé, vì có hàng loạt quà tặng độc quyền duy nhất trong mã code thôi.

Tổng hợp code Tales of Edeland miễn phí

Ở bên dưới đây freefirecode.com đã giúp các bạn tổng hợp lại những code Tales of Edeland rồi. Việc của bạn chỉ cần copy sau đó dán vào game để có phần thưởng thôi. Siêu quà tặng sẽ về túi giúp nhân vật trở lên mạnh mẽ vô địch. Xin lưu ý toàn bộ giftcode này được NPH 100 độ chia sẻ trên Facebook. Và ở dưới đây chỉ là một số mã mới nhất nhất. Trong thời gian tới còn nữa, vì thế hãy nhấn like và xem trước fanpage.

code Tales of Edeland

Thời hạn code tới 31/12/2020:

uagqg732
fkwbj878
ywqyc263
kzhgr764
zhsjz494
dvfbg257
faswv764
kgmhd839
pdqhj527
nrexr569
vufdx733
jnsvm345
wmmca942
hrxkt355
wnjzk659
hsfwf779

Hướng dẫn cách nhập giftcode Tales of Edeland

code Tales of Edeland

Khi lấy code rồi thì chắc chắn phải nhập code Tales of Edeland thì mới nhận được quà. Thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để nhận được quà tặng từ chúng tôi nhé.

Trình tự thực hiện như sau: Đăng nhập vào trong game > Chọn vào thành chính > sự kiện > đổi quà > dán mã code > nhận quà.

Như vậy là đã xong chúng ta đã nhận quà từ bộ giftcode Tales of Edeland rồi đấy. Mời các bạn nhận thêm phần thưởng code hoàng đến vi hành.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây