CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Hãy cùng tham gia ngay vào thế giới Tam Quốc Origin. Phiên bản game thẻ tướng mới được Funtap phát hành trên nền tảng Android, iOS. Đây là trò chơi có phong cách và nhân vật quen thuộc, một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Ngay từ bây giờ hãy nhanh nhận code Tam Quốc Origin miễn phí. Nhận quà ngay để bước vào chiến trường từ hôm nay.

Freefirecode.com sẽ giúp các bạn tổng hợp các sự kiện tặng giftcode Tam Quốc Origin. Tại bài viết này chúng tôi sẽ gửi tặng đến các bạn những phần thưởng siêu giá trị qua hướng dẫn sau. Sau khi nhận quà rồi thì thì ban ngay lập tức sử dụng chúng để không bị hết hạn nhé.

Tặng giftcode Tam Quốc Origin tân thủ mới nhất

Hướng dẫn cách nhận code Tam Quốc Origin miễn phí từ game thủ, chúng ta sẽ có hàng hoạt phần quà sau khi nhập giftcode sau đây. Nào cùng nhập giftcode ngay thôi nào các bạn ơi.

code Tam Quốc Origin

T1VIPh4aoj53dxu5a
T2VIPeqamfntdmbpq
T3VIPeuaiplkjujca
T4VIPeyapcmcfgo7q
T5VIPe4afjnhaauka
Crosseiacwu5ljcjq
PR1dqakbizmy5ja

Lưu ý, nếu như bạn đã nhập giftcode này rồi thì không sử dụng được nữa. Bởi mỗi mã giftcode chỉ dùng được 1 lần duy nhất trên 1 nhân vật mà thôi. Nhưng cũng đừng lo nhé, vì chúng tôi phát hành khá nhiều giftcode khác nhau ở trên Facebook. Nhấn like và theo dõi ngay từ bây giờ để cập nhật thông tin chi tiết về những cách nhận đó nhé.

Cách nhập code Tam Quốc Origin nhanh nhất

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ website https://playfun.vn/game/tam-quoc-origin

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game của bạn vào.

Bước 3: Sau đó nhấn vào phần đổi giftcode và chọn sever, nhân vật rồi dán code bạn đang có > Tiếp tục.

code Tam Quốc Origin

Bước 4: Thông báo giftcode gửi vào hòm thư của bạn, nhấn vào game để nhận về túi.

Vậy là chúng ta đã nhận code game Tam Quốc Origin miễn phí rồi. Bên cạnh đó nhà phát hành cũng tặng miễn phí thêm bộ code Đại Hiệp Khách miễn phí. Bạn có thể nhấn vào để nhận quà từ chúng tôi.

5/5 (1 Review)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây