CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Tổng hợp những mã code tam quốc tốc chiến đến từ sohagame. Độc quyền chỉ được chia sẻ miễn phí trong bài viết này. Các bạn tân thủ nếu chưa có quà thì nhanh tay đăng ký ngay bây giờ để sở hữu nhé.

Tam quốc tốc chiến đã trở lại với phiên bản hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Với đồ họa đẹp và ấn tượng hơn chắc chắn sẽ làm các vị huynh đệ gần xa cảm thấy vui vẻ khi chơi. Và niềm vui đó sẽ được nhân đôi bằng những mã code tam quốc tốc chiến miễn phí. Bên dưới đây mình đã tổng hợp một số mã vip và hướng dẫn các bước để nhận thêm.

Code tân thủ Tam Quốc Tốc Chiến mới nhất

Trên đây là 02 mã vừa được nhà phát hành gửi tặng miễn phí. Bạn có thể sử dụng và nhận thưởng, ngoài ra trên fanpage sẽ có thêm nhiều vật phẩm khác nữa. Bạn chỉ cần theo dõi tại đường link https://www.facebook.com/pg/tamquoctocchien/ để xem.

T1B3ZDT5M7FTY77MY

T4262976FQBC56KGGY

Hướng dẫn các bước nhận giftcode tam quốc tốc chiến tại web

Trên website trang chủ của game cũng có chức năng tặng code và nhận quà miễn phí. Các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://tamquoctocchien.vn/ và nhấn vào phần “VIPCODE” là mã code sẽ hiển thị ra.

Truy cập vào trang landing để nhận những mã code game tam quoc toc chien chung: https://tamquoctocchien.vn/landing

Cách nhập code tam quốc tốc chiến

Sau khi có được món quà từ vipcode tam quốc tốc chiến thì bạn cần phải nhập giftcode thì mới được. Các bước thực hiện như sau nhé.

Bước 1: Tại giao diện chính của game hãy nhấn vào phần icon của sự kiện.

code tam quốc tốc chiến

Bước 2: Ở đây thì kéo xuống chỗ chữ giftcode.

Bước 3: Dán mã giftcode bạn có được và và xác nhận.

code tam quốc tốc chiến

Phần thưởng được gửi vào trong túi đồ của bạn, như vậy là bạn đã nhận được những mã gifcode mới từ game rồi. Nhanh tay lên vì phần thưởng có thời gian sử dụng nhé.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây