Code Tam Quốc Tốc Chiến từ Sohagame sẽ được gửi tặng miễn phí thông qua bài viết này. Rất nhiều phần thưởng giá trị sẽ được gửi vào túi nhân vật của các bạn.

Vậy phải làm cách nào thì mới có được code này, hãy đọc hướng dẫn bài viết ở bên dưới đây. Freefirecode.com đã tổng hợp hàng loạt những sự kiện và những mã giftcode Tam Quốc Tốc Chiến còn thời hạn để gửi tặng các bạn. Đừng chờ đợi gì nữa mà hãy nhanh chóng tham gia ngay bây giờ nhé.

Giftode tân thủ Tam Quốc Tốc Chiến

T4262976FQBC56KGGY

T1B3ZDT5M7FTY77MY

code tam quoc toc chien

Ở trên trang web của game tại địa chỉ https://tamquoctocchien.vn/landing thường xuyên gửi tặng các mã giftcode. Các bạn anh em game thủ có thể truy cập vào và nhận. Ngoài ra các bạn cũng có thể nhận các mã code thông qua các hoạt động trên fanpage https://www.facebook.com/tamquoctocchien/, chỉ cần inbox hoặc làm theo hướng dẫn là được.

Ngoài ra nếu báo danh tại trang web của chúng tôi cũng sẽ nhận thêm được vipcode tam quốc tốc chiến. Chỉ cần để lại hòm thư của bạn và nhấn vào đừng liên kết màu đỏ gửi tin nhắn và ghi danh là sẽ có quà khủng.

Hướng dẫn nhập code Tam Quốc Tốc Chiến

Sau khi đã có mã giftcode thì các bạn hãy nhanh chóng truy cập vào game để tiến hành nhap code tam quoc toc chien. Với hướng dẫn sau đây thì chắc chắn sẽ giúp mọi người nhận được nhiều quà hơn thế.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và lựa chọn vào chỗ “Sự Kiện”

Bước 2: Ở trong danh mục sự kiện thì bạn lựa chọn vào Giftcode ở cuối.

Bước 3: Hãy dán mã code đã nhận được và xác nhận để nhận thưởng.

code tam quoc toc chien

Các vật phẩm sẽ được gửi vào trong túi đồ của các bạn nhé. Mình sẽ còn cập nhật thêm các event mới để mọi người nhận thưởng. Thường xuyên truy cập vào đây để có được nhiều mã hơn thế. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây