Các chủ công đã nghe tin gì chưa? Tân Tam Quốc Chí là một game được mệnh danh là một game có nhiều quà tặng nhất từ trước tới giờ đấy nhé. Những mã code Tân Tam Quốc Chí được tung ra liên tục khiến người chơi choáng ngợp bởi sự phóng khoáng này. Chơi game và nhận nhiều quà tặng mà không cần phải nạp thẻ. Đây là một điều mà chúng tôi đang hướng tới, tạo ra một không giản giải trí lành mạnh cho tất cả mọi người. Ngay bây giờ sẽ là bài viết giới thiệu về những phần quà đó đây.

Tân Tam Quốc Chí Mobile được phát triển với cốt truyệt với lối với của phiên bản game Romance of the Three Kingdoms XI. Là dòng game chiến thuật kinh điển trong nhiều năm trở lại đây. Game phát triển thêm nhiều tính năng mới lạ phù hợp với điện thoại và người chơi tại Việt Nam. Chơi game thì chúng ta sẽ gặp lại bối cảnh tam quốc quen thuộc của 3 phe ngụy, thục, ngô. Ai sẽ là xưng vương, bá chủ thiên hạ đây?

Giftcode Tân Tam Quốc Chí Mobile tân thủ

Vào mỗi cuối tuần nhà phát hành sẽ đăng tải những mã giftcode tân tam quốc chí mobile có các phần thưởng hấp dẫn. Đối tượng áp dụng dành cho tất cả anh em đang chơi game. Thời hạn của toàn bộ những mã giftcode ở dưới đây là tới ngày 31/12/2020. Bạn có thể cập nhật những mã thưởng này ngay trên fanpage chính thức của game. Hoặc nếu như bạn ngại tìm kiếm thì hãy xem những mã ở bên dưới đây nhé.

code tan tam quoc chi

uagqg732

fkwbj878

ywqyc263

kzhgr764

zhsjz494

dvfbg257

faswv764

nrexr569

kgmhd839

pdqhj527

vufdx733

jnsvm345

wmmca942

hrxkt355

Qúa nhiều quà tặng trong một game kinh điển như thế này. Người đừng nên bỏ qua, vì đây toàn là thưởng lớn thôi. Nó sẽ giúp các bạn xây dựng thành trì của mình một cách kiên cố. Chơi game không cần nạp thẻ thì còn gì tuyệt vời hơn phải không.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/T%C3%A2n-Tam-Qu%E1%BB%91c-Ch%C3%AD-112785806752008/

Cách nhập code Tân Tam Quốc Chí

code tan tam quoc chi

Nhiều chủ công sau khi nhận được mã phần thưởng rồi nhưng lại chưa biết cách nạp code tân tam quốc chí như thế nào. Nếu bạn bạn hãy thực hiện theo đường dẫn như sau:

Đăng nhập vào game → Thành chính → Sự kiện → Đổi quà → Nhập mã.

Freefirecode.com có tặng thêm Code Cung Đấu Mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây