CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Một sản phẩm chất lượng của sohagame chính thức được giới thiệu và ra mắt. Nhà phát hành đã kết thúc phiên bản alpha test và cho ra mắt phiên bản chính thức. Và đây là sự khởi đầu của chuỗi sự kiện với vô vàn phần thưởng hấp dẫn. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau nhận thưởng qua các bộ code Tân Trường Sinh Quyết. Món quà này sẽ có nhiều vật phẩm hấp dẫn, nào còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên.

Tặng giftcode Tân Trường Sinh Quyết

code tan truong sinh quyet

Sau khi tiết lộ thông tin chính thức ra mắt, người chơi được phép đăng ký nhận thưởng. Có nghĩa rằng các game thủ nhận giftcode Tân Trường Sinh Quyết ngay từ bây giờ để nạp vào game.

Các sự kiện đang được tổ chức ở trên Facebook vô cùng nhiều. Bạn hãy tham gia và hoàn thành nhiệm vụ ngay từ bây giờ để nhận các món vật phẩm miễn phí nhé. Sẽ có rất nhiều thứ mới mẻ mà không phải ai cũng nhận được đâu các bạn ơi.

code tan truong sinh quyet

Hãy nhấn like fanpage của chúng tôi và đặt lên chế độ xem đầu tiên. Tại đây chúng ta sẽ có những bài viết hướng dẫn để mọi người nhận quà tặng. Chỉ cần hoàn thành theo yêu cầu đó là sẽ có code Tân Trường Sinh Quyết gửi về túi của mọi người.

Bạn cũng có thế nhận code tại freefirecode.com miễn phí trên bài viết này của chúng tôi. Để nhận được phần thưởng thì rất đơn giản thôi, hãy vote và để lại bình luận ở bên dưới là được. Hệ thống sẽ tự động gửi mã code trị giá 20K về túi cho bạn.

Nhập code Tân Trường Sinh Quyết

Game hiện tại chưa ra mắt tính năng nhập code Tân Trường Sinh Quyết. Vì vậy chúng tôi chưa thể hướng dẫn bạn đọc được. Tính năng này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tới đây, mình tin chắc bạn đã có được phần thưởng từ những bộ giftcode rồi. Nếu đang chơi game Tru Tiên H5 thì có thể nhận code miễn phí tại đây.

Xem thêm: Nhận code Loạn Thế Anh Hùng 3Q

3.7/5 (3 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây