CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Phiên bản game Thần Chết Thức Tỉnh được ra mắt chính thức rồi các bạn ơi. Ngay từ bây giờ chúng ta sẽ nhận được vô vàn phần thưởng giá trị. Trong bài viết này sẽ là hướng dẫn các bước nhận code Thần Chết Thức Tỉnh. Siêu phẩm độc quyền chỉ có duy nhất trong bài viết này ngày hôm nay.

Sau nhiều ngày nhà phát hành đã giới thiệu cho ra mắt khi người chơi đăng ký tham gia vào các sự kiện tặng giftcode Thần Chết Thức Tỉnh. Nhận ngay các vật phẩm như Hồn ngọc, Thẻ làm mới shop và hàng nghìn trang bị khác nữa. Dưới đây sẽ là những event giúp cho các bạn nhận code hoàn toàn miễn phí.

Nhận giftcode Thần Chết Thức Tỉnh tân thủ

code than chet thuc tinh

Phần thưởng mới lạ độc quyền dưới đây sẽ giú các bạn có được nhiều món quà khủng. Chỉ duy nhất trong bài viết này mà thôi. Ở đây có vài mã thưởng dành cho các bạn.

  • WLE1wFaSmD98FF
  • SNL1f1vrA77CD7

Những cách thức tham gia nhận thưởng như sau:

  • Các bạn có thể nhấn like và share bài viết này lên trang cá nhân.
  • Sau đó tiến hành để lại tên nhân vật ở bên dưới.
  • Vote 5 sao nhé.
  • Phần quà được gửi thằng vào hòm thư của bạn.

Vậy là xong chúng ta đã có thể nhận được hàng loạt các siêu phẩm code thần chết thức tỉnh miễn phí rồi.

Nhập code Thần Chết Thức Tỉnh miễn phí

code than chet thuc tinh

Các bạn ơi, nếu như sau khi nhận được code rồi mà không nhập vào trong game thì sẽ rất lãng phí. Vì vậy cần phải tiến hành các bước nhập code thì mới có quà nhé. Các bước nhập giftcode khá đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào trong game và chọn avatar nhân vật sau đó nhấn vào giftcode nhấn xác nhận là xong.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình nhận giftcode thần chết thức tỉnh miễn phí rồi. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên nào.

Tặng ngay bộ code free fire miễn phí cùng code nhẫn giả mobile

1/5 (1 Review)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây