CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Hướng dẫn các bước nhận code Thánh Linh 3D miễn phí. Các phần thưởng này sẽ được gửi tặng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Đăng ký theo mẫu hướng dẫn ở dưới đây là nhận ngay được quà thôi.

Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi tặng giftcode Thánh Linh 3D vip trị giá 100K cực khủng. Ban quản trị đã gửi tặng hoàn toàn miễn phí quà tặng này đến từ sự kiện được tổ chức từ các nhiệm vụ. Lưu ý anh em hãy hoàn thành các bước để nhận thưởng từ chúng tôi nhé mọi người.

Đăng ký nhận giftcode Thánh Linh 3D tại đây

Tân thủ làm theo hướng dẫn sau đây để mọi người nhận được quà tặng code tân thủ thánh linh đến từ chúng tôi. Mọi người hãy đăng ký theo mẫu của chúng tôi đưa ra sau đây nhé. Nếu như không hoàn thành thì bạn không nhận được quà đâu nhé.

code thanh linh 3d

Trên các nhiệm vụ sau đây mọi người phải hoàn thành theo nhé. Rất nhiều quà tặng đến từ chúng tôi được chia sẻ tới tận tay người chơi. Hiện nay các event của game hầu hết đã đóng và hết hạn rồi. Vì thế để nhận được quà tặng này thì bạn sẽ phải lưu danh trước đã. Sẽ có quà gửi thằng vào email hoặc sms qua điện thoại.

Code chung: MaprL2vhFX, s2nQzHUiJx

Cách nhập code Thánh Linh 3D miễn phí

Sau khi nhận được code thánh linh 3d rồi thì mọi người phải nhập code thánh linh. Nếu như chưa biết làm sao để nạp code thì mọi người hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây. Phải làm theo các bước theo mẫu này thì nhận được quà nhé.

code thanh linh 3d

  1. Đăng nhập vào trong game và chọn sảnh phúc lợi nhé.
  2. Và sảnh phúc lợi và chọn đổi quà
  3. Nhập mã code nhận được và nhấn nhận thưởng.

Trên đây là các bước nhận code thánh linh 3d miễn phí. Hãy làm theo các bước trên để nhận quà miễn phí từ chúng tôi nhé. Bạn cập nhật những phần quà từ các event qua fanpage.

https://www.facebook.com/pg/thanhlinh3d/

Chia sẻ thêm:

5/5 (1 Review)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây