Game Thiên Kiếm Truyền Kỳ đã chính thức được ra mắt rồi các bạn ơi. Bây giờ các bạn sẽ có cơ hội nhận code Thiên Kiếm Truyền Kỳ. Đây là các phần thưởng được tặng cho tân thủ cực khủng. Những món quà này vô cùng ý nghĩa và có thưởng độc đáo. Mọi người sẽ nhận hàng nghìn giftcode khác nhau. Tại đây chúng tôi đã tổng hợp được các bộ giftcode hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản game Thiên Kiếm Truyền Kỳ mang tới người chơi đến một thế giới mới. Ở đây bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Huyền Kiếm hoặc Thiên Anh. Mỗi nhân vật sẽ có sức mạnh và cách chiến đấu khác nhau. Và để chơi game được tốt hơn, ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi nhận thưởng ngay.

Hướng dẫn nhận code Thiên Kiếm Truyền Kỳ

Nhà phát hành đưa ra điều kiện, người chơi phải thực hiện các bước nhiệm vụ để lấy quà. Game thủ đừng bỏ lỡ vì đây là cơ hội giúp gia tăng sức mạnh của nhân vật. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới bài viết này là có quà ngay.

Code thien kiem truyen ky

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn Vote 5 sao cho bài viết này.

Bước 2: Tìm và nhấn like share fanpage chính thức của game.

Bước 3: Inbox về cho admin tại fanpage để nhận mã giftcode mới nhất.

Ngoài ra còn có các sự kiện khác được đăng tải, mọi người sẽ nhận thưởng khủng. Luôn theo dõi để cập nhật nhưng event này nhé.

Cách nhập giftcode Thiên Kiếm Truyền Kỳ

Nhập code Thiên Kiếm Truyền Kỳ ngay trước khi các mã thưởng bị hết hạn. Nếu chưa biết nhập như thế nào thì sau đây chúng ta sẽ tiến hành các bước đó.

Code thien kiem truyen ky

Bước 1: Đăng nhập vào trong game tiến hành nhấn vào avatar nhân vật.

Bước 2: Tìm phần giftcode rồi nhấn vào đó.

Bước 3: Dán những code bạn đang có vào và xác nhận.

Phần quà ngay lập tức gửi vào trong túi đồ. Vậy là xong rồi, các quà tặng mới nhất đã được gửi vào túi đồ của bạn.

Nhận quà code ngạo thế phi tiên

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây