Nhân dịp chính thức ra mắt thì nhà phát hành Tendo đã phát hành và gửi tặng tới các game thủ bộ code Thiên Long Tam Quốc. Các vật phẩm vô cùng giá trị và nhiều hoạt động, sự kiện cạnh tranh sôi nổi khác đang diễn ra. Hứa hẹn sắp tới đây sẽ là những phần quà vô cùng giá trị được dành tặng cho mọi người. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay rinh quà và nhận quà khủng thôi nào.

Một phiên bản game hoàn toàn mới sẽ được ra mắt anh em. Và chúng ta cũng đã được trải nghiệm game Thiên Long Tam Quốc sau nhiều lần hoàn thiện chính thức. Và hôm nay, hãy cùng tìm hiểu cách để sở hữu những bộ giftcode Thiên Long Tam Quốc mới nhất miễn phí. Bạn nào chưa sẻ dụng những phần quà này thì nhanh chóng nhập để lấy thưởng ngay thôi nào.

Giftcode Thiên Long Tam Quốc tân thủ

Dưới đây là những mã code Thiên Long Tam Quốc đã được giới thiệu và ra mắt trước đó rồi. Chúng ta chỉ cần lấy và nạp vào trong game là sẽ có quà thôi. Ngoài ra hãy hoàn thành các sự kiện được hướng dẫn và chia sẻ ở trên fanpage để nhận thưởng nhé.

code thien long tam quoc

JZN72BF2FTHLH1JT

MMT72BF3ZG49ZWPJ

NHN72BF47EHY681G

UYG8879DM4YVGYPM

HJW8D5C16XBXYHNL

MVQ8D5C2NGKBX3I9

ZZK8D5C3GNW6LH1T

HGM8D5C4NLGR33SC

Bạn có thể theo dõi các sự kiện qua Facebook tại đường link duy nhất https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/

Hướng dẫn cách nhập code Thiên Long Tam Quốc

Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để nhập code Thiên Long Tam Quốc. Chỉ khi nào các game thủ làm theo các bước sau đây thì mới có quà vào trong túi đồ của các bạn thôi nhé.

code thien long tam quoc

Bước 1: Đăng nhập vào trong game, tại giao diện chính hãy nhấn vào phần sự kiện.

Bước 2: Ở đây chọn vào mã quà và dán mã code đang có vào ô trống rồi nhấn OK.

Bước 3: Vào túi đồ để kiểm tra các vật phẩm vừa nhận được nhé.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn nhận giftcode Thiên Long Tam Quốc miễn phí. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên nào, ngoài ra còn rất nhiều mã code nhất mộng giang hồ đang được phát tặng khác nữa.

Nhận thêm code free fire tháng 8

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây