Thiên Ma Quyết phiên bản game được VTC phát hành và giới thiệu đến anh em game thủ trong năm 2020 này. Nhân dịp game ra mắt thì nhà phát hành cũng chia sẻ hàng loạt các phần thưởng thông qua những bộ code Thiên Ma Quyết. Gửi tặng tới người chơi các phần quà vật phẩm giá trị giúp các bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Thiên Ma Quyết game là thể loại nhập vai với đồ họa đẹp mắt. Người chơi được trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đặc sắc ngay trên chiếc điện thoại của mình. Cũng giống như bao phiên bản cùng thể loại khác, nhà phát hành cũng tích hợp đầy đủ các tính năng và sự kiện. Người chơi khi tham gia sẽ được tặng rất nhiều quà tặng. Ngay sau đây sẽ là các phần thưởng từ giftcode Thiên Ma Quyết.

Full giftcode Thiên Ma Quyết tân thủ

Ngay sau đây là những mã code Thiên Ma Quyết được tặng miễn phí kể từ khi game ra mắt. Các bạn chưa nhận và nhập những mã này thì ngay sau đây sẽ là cơ hội để mọi người sở hữu chúng.

code thien ma quyet

ac8cuhhxm

1aup6rju62

1ag8ssw4wc

1am74hxju9

1ag559kdtf

1awk8tkrg4

1azb6a5pjv

aqak7xtpp

bxw6z56ms

cgd5ybs6u

dn8pc2jkh

eaxurgzgx

fmw39xmtr

gp5qtfbmc

hdz7gxktm

Ngoài những mã code ở trên thì các bạn cũng có thể nhận được phần thưởng khác fanpage. Tại đây sẽ dành tặng hàng loạt những phần thưởng được đăng tải mỗi ngày.

Link: https://www.facebook.com/thienmaquyet.vn

Nhập code Thiên Ma Quyết – VTC

code thien ma quyet

Giftcode Thiên Ma Quyết sẽ không mang lại giá trị gì nếu như bạn bỏ qua bước sử dụng chúng. Hãy đăng nhập vào game và tiến hành nhấn vào mục giftcode sau đó dán mã code ở trên và nhấn đổi. Phần thưởng này sẽ mang đến các món quà bổ trợ trong quá trình chơi game rất tốt.

Trên đây là hướng dẫn nhận code Thiên Ma Quyết cho những bạn đang chơi game. Còn rất nhiều phiên bản game khác đang chờ đợi bạn. Vậy còn chờ đợi gì mà không nhanh chóng cập nhật ngay để được nhận quà từng BQT nhỉ.

Xem thêm: Code Idle Angels

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây