CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Code Thiên Ngoại Giang Hồ được tặng miễn phí cho game thủ nhân dịp sự kiện ra mắt chính thức. Các bạn tân thủ đã nhận được quà từ nhà phát hành Funtap chưa?

Game Thiên Ngoại Giang Hồ là phiên bản có đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi sẽ gia nhập vào thế giới võ lâm đầy khắc nghiệt. Chính vì như thế các bạn hãy nhận giftcode Thiên Ngoại Giang Hồ ngay. Những phần thưởng khủng sẽ được gửi tặng thông qua các mã này. Chỉ cần nạp vào trong game là nhận được quà ngay đó nhé.

Giftcode game Thiên Ngoại Giang Hồ tân thủ

code thien ngoai giang ho

Các mã giftcode tân thủ:

4001RLiKfsc7yZT

4201mrHXpYdtHkM

4201mrHXpYdtHkM

4701HEXPbXQUdBI

code thien ngoai giang ho

Hãy nhấn theo dõi fanpage để nhận những vật phẩm miễn phí. Phần thưởng được treo trên các nhiệm vụ ở Facebook, chúng ta hãy làm theo các bước đó để nhận code Thiên Ngoại Giang Hồ ngay lập tức. Mỗi ngày sẽ có ít nhất 1 sự kiện để bạn thực hiện chúng.

Nhập code Thiên Ngoại Giang Hồ theo cách sau

Nhập code theo các bước hướng dẫn bên dưới đây để nhận trang bị miễn phí. Nếu bạn không thực hiện thì mã giftcode không có tác dụng.

Bước 1: Hãy nhấn vào địa chỉ website https://playfun.vn/ sau đó bạn nhấn chọn vào game Thiên Ngoại Giang Hồ.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game của bạn.

Bước 3: Sau đó sẽ nhấn vào giftcode > Đổi code > Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận giftcode game thiên ngoại giang hồ mới nhất. Còn chờ gì nữa mà không nhanh rinh ngay phần thưởng này thôi nào. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin về những event để nhận quà khủng nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nhận ngay:

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây