Gửi tặng tân thủ bộ code Thiện Nữ 2 – VNG, phúc lợi này dành cho tất cả các bạn. Chỉ cần làm theo hướng dẫn sẽ có được phần quà siêu giá trị này. Ngày hôm nay, freefirecode.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc những sự kiện đang diễn ra trong game.

Thiện Nữ Mobile đã được ra mắt cách đây khá lâu rồi. Vì thế những sự kiện ở trong game cũng được ra mắt rất nhiều. Nếu như bạn nào chơi game sau thì chắc chắn sẽ không thể nào biết được những phần quà từ bộ code tân thủ.

Các event đang diễn ra của game Thiện Nữ 2

Một đợt sự kiện hấp dẫn được Tiểu Thiên giới thiệu đến các vị anh hùng. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 02/06 đến cuối tháng. Bạn sẽ phải tích lũy sự kiện phần quà trong 3 ngày nhé. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay để có quà về mã code này.

code thiện nữ 2

Cụ thể về sự kiện:

Ở thời gian diễn ra sự kiện, chúng ta sẽ được tích lũy cộng dồn để nhận thưởng. Các bạn sẽ nhận được phần quà như sau: Chìa Bảo Rương, Võ Dương Lệnh, Tịnh Bình, Dùi Kim Cương Cấp 1, Ngọc, Túi.

Những mã code thiện nữ 2 sẽ được gửi qua địa chỉ email của các bạn. Với điều kiện phải hoàn thành tất cả những yêu cầu ở trên nhé. Thêm vào đó chúng ta sẽ nhận được mã code mới thông quan fanpage. Các sự kiện được gửi tặng miễn phí qua https://www.facebook.com/pg/thiennu.zing.vn/

Hướng dẫn nhận code Thiện Nữ 2 Mobile từ web

Hiện tại chúng tôi cũng đang phát tặng giftcode thiện nữ cho mọi người. Bạn đọc sẽ nhận được siêu phần thưởng, chỉ duy nhất trong ngày hôm nay thôi nhé.

code thiện nữ 2

Phần quà:

  •  500 Vàng, 10 Tàng Bảo Đồ, 5 Túi Tài Nguyên Gia Viên
  • 300 Vàng
  • Thú cưỡi Phồn Hoa (3 ngày)
  • Thời trang Cosplay Thiện Ảnh (3 ngày)

Để nhận được quà này, vui lòng làm theo các bước hướng dẫn ở bên dưới đây. Chắc chắn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng đâu.

  • Nhấn vào chữ màu đỏ ở cuối bài viết, sau đó bạn được đưa vào phần tin nhắn, hãy nhấn gửi để báo danh. Sẽ có phần quà gửi lại về cho bạn. Hãy copy và dán vào trong game nhé.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu những event đang diễn ra trong game rồi. Còn chờ gì mà không nhay tay đăng ký nhận code thiện nữ 2 ngay thôi nào.

Tặng thêm: Code Thần Thú 3d miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây