VNG liên tục cho ra mắt các siêu phẩm và lần này là phiên bản game thẻ tướng Thiếu Niên Danh Tướng 3Q. Một game có phong cách, đồ họa chơi mới lạ hấp dẫn. Các bạn đã tham gia chơi game chưa, nếu đã và đang chơi game thì ngay sau đây hãy tham gia vào các sự kiện tặng code Thiếu Niên Danh Tướng 3Q. Các trang bị vật phẩm vô cùng độc đáo có phần thưởng giá trị. Nào cùng tham gia bằng các như sau nhé.

Khi tham gia các bạn sẽ nhận được hàng loạt những giftcode Thiếu Niên Danh Tướng 3Q. Game thủ sở hữu các rương đồ khủng mới lạ. Cơ hội chỉ có 1 mà thôi, nhanh tay lên.

Full giftcode Thiếu Niên Danh Tướng 3Q trị giá 6 triệu

Tại đây Freefirecode.com đã tổng hợp hàng loạt các code Thiếu Niên Danh Tướng 3Q. Mọi người hãy nhanh chóng tham gia ngay bây giờ để nhận được phần thưởng hấp dẫn này.

code thieu nien danh tuong 3q

T0TNDT3QOB

T1VIPTNDT3Q

T2VIPTNDT

T3LUBOVIP

T4QUANVUVIP

T5TRIEUVANVIP

T6CHUDUVIP

T7TAOTHAOVIP

T8TUMAYVIP

1XVOTEAPPTNDT3Q

2XTNDT3QAPP5SAO

3XTNDT3QVOTE5SAO

4XQUANSUTNDT3Q

codevangtuantienti

X1TNDT3Q

Các bạn hãy chú ý, nếu chưa nhập các mã code này thì mới có thể dùng được. Nếu đã nạp vào tài khoản rồi thì không dùng được nữa. Vì mỗi mà giftcode chỉ có hiệu lực 1 lần trên 1 tài khoản mà thôi nhé.

Cách nhập code Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

code thieu nien danh tuong 3q

Nếu bạn chưa nhập code thiếu niên danh tướng 3q như thế nào? Ngay sau đây chúng ta sẽ tiến hành thực hiện theo các bước ở dưới đây để nhận lấy quà ngay nhé. Có quá nhiều phần thưởng, hãy tới làm theo các bước như sau để nhận nhé.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://code.360game.vn/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn và chọn sevever, chọn nhân vật, mã code và nhấn “NHẬN CODE”.

Bước 3: Phần thưởng sẽ được gửi vào túi đồ của các bạn

Trên đây là hướng dẫn cách nhận giftcode thiếu niên danh tướng 3q. Bạn hãy lấy chúng và nhập vào game để nhận quà ngay thôi nào.

Xem thêm: Code Poke Adventure H5

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây