NPH lại tiếp tục cho ra mắt bộ code Thiếu Niên Danh Tướng 3Q mới với nhiều phần thưởng giá trị. Game thủ đã có thể nhận và nhập ngay vào game để chính thức sở hữu các món quà này ngay từ hôm nay này.

Giftcode không phải vật lúc nào chúng ta cũng có thể kiếm được. Chỉ khi nào nhà phát hành tung ra các đợt sự kiện và người chơi thực hiện theo thì mới có quà thôi. Nhưng các sự kiện thông thường sẽ có thời hạn, người chơi chưa kịp làm thì đã hết hạn mất rồi. Chính vì như thế, trong bài viết này freefirecode.com sẽ giúp các bạn tổng hợp giftcode Thiếu Niên Danh Tướng 3Q miễn phí. Tất nhiên là chúng phải còn thời hạn sử dụng thì chúng ta mới dùng được.

Hướng dẫn nhận giftcode Thiếu Niên Danh Tướng 3Q mới nhất

Các bộ code Thiếu Niên Danh Tướng 3Q mới nhất thì mới được sử dụng. Nếu như thời hạn dùng đã hết thì chúng ta không thể nhận quà được nữa. Để cập nhật các thông tin mã code sớm nhất, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn tân thủ các bước để nhận quà miễn phí. Các bạn đừng bỏ qua nhé, vì cơ hội đến rất ít thôi.

code Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Mã code mới nhất: NCjcfqQ3EcHSwS

Trên fanpage chính thức của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q hàng ngày sẽ cập nhật các thông tin về sự kiện của game. Đồng thời cũng phát tặng mã code thường xuyên cho tân thủ. Vì vậy các bạn hãy nhấn theo dõi và nhắn tin về cho admin theo địa chỉ “https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/” để lấy mã code nhé mọi người.

Ngoài ra còn cách nhận thêm code mới đó chính là để lại email của bạn ở bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi mã code mới nhất vào hòm thư. Nhưng hãy thường xuyên cập nhật và check thông tin, tránh trường hợp quá hạn nhé.

Cách nhập code Thiếu Niên Danh Tướng 3Q nhanh nhất

Nhận giftcode Thiếu Niên Danh Tướng 3Q xong rồi, còn bước cuối cùng là nhập chúng. Nếu không làm theo các bước này thì bạn sẽ không có quà đâu nhé.

 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://code.360game.vn/vi/ chọn game thiếu niên danh tướng 3q

Bước 2: Lựa chọn vào phần đổi quà.

Bước 3: Dán mã code đang sở hữu và nhấn nhận thưởng.

code Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Như vậy là đã xong chúng ta đã có quà về túi của mình rồi đấy, chúc các bạn thành công

Tặng code Tỷ Muội Hoàng Cung

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây