Nhiều siêu phẩm code Thuận Thiên Kiếm được ra mắt và giới thiệu tới người chơi. Các bạn có thể cập nhật và lấy quà miễn phí theo danh sách giftcode ở bên dưới đây nhé.

Chào mừng sự ra mắt và trở lại của Thuận Thiên Kiếm. Nhà phát hành Imba Games và AV Studio đã mang đến những sự kiện mới lạ và tuyệt vời nhất dành cho bạn đọc. Mọi người hãy nhanh chóng làm theo những hướng dẫn sau đây để có được code Thuận Thiên Kiếm. Phần thưởng rất hấp dẫn và được tặng miễn phí nhé.

Kể từ ngày ra mắt cho tới nay, game đã phát hành được rất nhiều đợt code rồi. Các tân thủ cũng đã sở hữu được các phần quà đáng kể. Nhưng bạn cần phải biết, tuần nào chúng ta cũng sẽ nhận được vật phẩm miễn phí. Vì vậy thường xuyên theo những thông tin tin tức từ Freefirecode.com để lấy mã liên tục.

Một số giftcode Thuận Thiên Kiếm

MAIN0508

AULAC227

MAIN1707

MAIN0907

code thuan thien kiem

Hiện tại game đang có một số danh sách giftcode được tặng miễn phí. Mọi người có thể sử dụng và nạp vào game để nhận được các vật phẩm, phần thưởng miễn phí. Đây sẽ là các trang bị tốt nhất từ trước đến nay đấy nhé. Mỗi mã giftcode thuận thiên kiếm có giá trị là 50 nghìn đồng, vì vậy đừng bỏ lỡ chúng.

Và như phần đầu bài viết mình có giới thiệu, hàng tuần các event sẽ được cập nhật trên Fanpage. Nhưng sẽ có thời hạn nhất định, vì vậy bạn cần phải nhấn like và đặt ở chế độ xem trước để biết được những thông tin đó. Chỉ cần làm theo các bước ở trên là sẽ có thưởng mà thôi.

Hướng dẫn cách nhập code Thuận Thiên Kiếm

code thuan thien kiem

– Hãy đăng nhập vào game sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn có 3 dấu gạch ngang ở góc cuối bên phải màn hình.

– Nhấn vào chức năng cài đặt hình bánh răng cưa.

– Chọn vào phần nhập code và dán mã thuận Thiên Kiếm đang sở hữu và nhấn gửi.

– Phần thưởng sẽ được cho vào túi đồ của bạn.

Trên đây là hướng dẫn giúp anh em game thủ có thể nhận được code Thuận Thiên Kiếm miễn phí. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên nào, chúng tôi sẽ còn chia sẻ thêm nhiều các nhận code khác nữa. Ví dụ như code Minh Triều Cẩm Y Vệ

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây