Code Thức Tỉnh Haki sẽ được tặng miễn phí trong bài viết này. Các game thủ chưa biết nhận quà ở đâu thì làm theo hướng dẫn sau.

Game Thức Tỉnh Haki là phiên bản game one piece với cốt truyện vô cùng ấn tượng. Người chơi sẽ nhận được hàng loạt các quà tặng giftcode. Nhân dịp Thức Tỉnh Haki đã được ra mắt rồi. Và nhà phát hành cũng đã tặng 5000 giftcode chứa các vật phẩm khủng như: Tôn hiệu, Đá cường hóa, Extol, Bạc…

Code Thức Tỉnh Haki tân thủ mới nhất

  • VIPCODE2TRIEU
  • TTZT21APM
  • TTZO10PKN
  • CODE50KDANGKY
  • CODE20KDANGKY
  • CODE10KDANGKY

Code thuc tinh haki

Đây là quà tặng chung dành cho tất cả mọi người nhé. Các tân thủ chưa nhận được những vật quà này thì có thể lấy những mã này để nhập vào trong game.

Các bạn cũng có thể nhận thêm quà bằng cách truy cập vào fanpage chính thức của game. Sau đó làm các nhiệm vụ được giao là sẽ nhận được những giftcode Thức Tỉnh Haki khác nữa.

Hướng dẫn nhập giftcode Thức Tỉnh Haki

Code thuc tinh haki

Lưu ý phải nhập code Thức Tỉnh Haki thì mới nhận được các vật phẩm thừ những bộ giftcode. Nếu các bạn không nhập và để chúng qua hạn thì sẽ không có quà đâu.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game khi đã đạt cấp độ 20 nhé.

Bước 2: Tìm và chọn vào tính năng bến cảng.

Bước 3: Chọn vào giao diện sảnh phúc lợi ở bên trái màn hình.

Bước 4: Nhấn vào giftcode và dán code đang có.

Bước 5: Vào phần thư để nhận thưởng nhé.

Trên đây là hướng dẫn các bước nhận giftcode game Thức Tỉnh Haki miễn phí. Quà tặng này sẽ giúp các bạn có được những phần quà cực khủng đấy nhé. Vì thế các bạn không nên bỏ qua bất cứ cơ hội nào.

Nhận ngay:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây