Code Tiên Duyên Kiếm được Gamota phát hành miễn phí dành cho tân thủ. Người chơi nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị hoàn toàn miễn phí trong vài bước đơn giản. Ngay bây giờ, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để nhận được giftcode nhé.

Tại bài viết này, freefifecode.com sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận giftcode Tiên Duyên Kiếm. Trong vài bước đơn giản chúng ta dễ dàng nhận được phần thưởng giá trị. Đây chính là phần thưởng tri ân từ nhà phát hành gửi tặng cho mọi người.

Nhận giftcode Tiên Duyên Kiếm bằng các bước sau

Loan tin sever mới để nhận được các phần thưởng hấp dẫn. Các món quà này sẽ được tặng và chia sẻ miễn phí thông quá 3 bước đơn giản sau đây.

code tien duyen kiem

– Hãy nhấn like và share bài viết về trang cá nhân của bạn.

– Để lại bình luận với nội dung: Tă ng tử + tag 3 bạn bè vào.

– Hóng code từ admin gửi tặng.

Thời gian cuối nhận quà đến hết ngày 18/7.

Phần thưởng sẽ là bộ code Tiên Duyên Kiếm tri giá 200.000 VND.

+ Tầm bảo thể lực đan *1

+ Tinh hoa thú trung *5

+ Tinh hoa sủng trung *5

+ Đan tiềm năng sủng*2

Trong 7 ngày đăng nhập đầu tiên các bạn sẽ nhận được quà khủng miễn phí đấu nhé.

code tien duyen kiem

Hiện nay trên Facebook chính thức của fanpage sẽ cập nhật những phần thưởng cực khủng mà phần thưởng như code Tiên Duyên Kiếm. Các bạn hãy nhấn like và cập nhật các thông tin từ những bài đăng mỗi ngày bằng các bước nhấn theo dõi và xem trước.

Địa chỉ chính thức: https://www.facebook.com/pg/td.gamota/

Nhận Full bộ code: https://gc.gamota.com/

Truy cập vào trường link sau đó đăng nhập tài khoản của bạn. Rồi chọn vào game Tiên Duyên Kiếm để nhận thưởng nhé. Tại đây sẽ có các sự kiện và tặng quà miễn phí cho người chơi. Mỗi tài khoản chỉ có thể đăng nhập 1 lần duy nhất để nhận quà mà thôi.

Code Tiên Duyên Kiếm sẽ được gửi tặng ngay sau đó khi bạn đăng nhập tài khoản. Vậy còn chờ gì mà không nhanh lên nhỉ, chúng tôi sẽ cập nhật rất nhiều món quà miễn phí.

Xem thêm: code iDol Tam Quốc

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây