CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Anh em hỡi, nhà phát hành 100 độ đã đưa ra các sự kiện tặng code Tiên Ma Truyền Kỳ miễn phí. Các bạn có thể đăng nhập ngay vào game để hoàn thành theo mẫu được hướng dẫn để sở hữu các món quà từ chúng tôi. Ở dưới bài viết này freefirecode.com sẽ chia sẻ những cách để các bạn nhận 1000 món quà khủng.

Tiên Ma Truyền Kỳ là một phiên bản game với phong cách chơi kiếm hiệp. Game có chất lượng hình ảnh đẹp cùng nhiều sự kiện hấp dẫn được chia sẻ mỗi ngày. Chúng ta chơi game sẽ không cần phải nạp thẻ nhưng vẫn nhận được đồ siêu hot. Chỉ cần anh em chơi game tập trung và chăm chỉ hoàn thành theo mẫu thôi là được.

Mini game tặng giftcode Tiên Ma Truyền Kỳ miễn phí

Cứ mỗi tuần chúng tôi sẽ phát động sự kiện tặng quà giftcode Tiên Ma Truyền Kỳ cho tân thủ. Để nhận được quà tặng này thì các bạn cần phải làm theo những yêu cầu vô cùng đơn giản. Các vị tiên hữu đừng bỏ lỡ nhé, vì đây sẽ là cơ hội để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

code tien ma truyen ky

Nhận ngay giftcode con giáp thông qua 2 bước sau đây:

– Hãy nhấn share bài viết được ghim trên đầu fanpage.

– Để lại bình luận câu trả lời của mini game và tag 2 người bạn vào.

Phần thưởng bao gồm: Qùa hồn con giáp, đá con giáp *100.

Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ rồi thì nhớ inbox về cho admin để được nhận code nhé.

Nhận code Tiên Ma Truyền Kỳ từ freefirecode.com

code tien ma truyen ky

Hiện tại web cũng đang sở hữu một kho code game siêu khủng, trong đó có những mã code Tiên Ma Truyền Kỳ. Tiện bài viết này mình cũng xin chia sẻ đến các bạn hoàn toàn miễn phí. Để nhận được phần thưởng, rất đơn giản chỉ cần để lại địa chỉ liên hệ ở bên dưới là được thôi. Chúng tôi sẽ gửi ngay sau khi các bạn hoàn thành nhiệm vụ. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Code siêu thần mobile

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây