CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Nhà phát hành Gosu đã cho ra mắt phiên bản game mang tên Tình Kiếp Tam Sinh. Sau khi ra mắt hàng loạt các sự kiện cũng được giới thiệu giúp cho người chơi nhận code Tình Kiếp Tam Sinh miễn phí. Và từ bây giờ các bạn sẽ nhận được phần thưởng đó bằng các hướng dẫn ở bên dưới đây.

Phiên bản game Tình Kiếp Tam Sinh với đồ họa 3D đẹp mắt mang người chơi tới một thế giới ảo mộng. Tham gia game ngay từ hôm nay để hóa thân vào những nhân vật có sức mạnh cường đại. Để làm được điều đó các bạn hãy nhận thưởng theo hướng dẫn sau đây.

Giftcode Tình Kiếp Tam Sinh dành cho tân thủ

code tinh kiep tam sinh

Dưới đây là những phần thưởng mã giftcode Tình Kiếp Tam Sinh miễn phí dành cho tân thủ. Các bạn hãy lấy quà tặng ở bên dưới đây nhé.

TUYETTAC

TKTSTHOITRANG

TKTSTOAKY

TKTSCANH

TKTS1000K

TKTS500K

TKTS300K

code tinh kiep tam sinh

Đây là toàn bộ code Tình Kiếp Tam Sinh đang được phát hành. Mọi người nếu chưa nhập giftcode thì có thể lấy và sử dụng để có quà ngay từ hôm nay. Ngoài ra còn nhận được thêm nhiều giftcode mới nữa thông qua các event ở trên Fanpage. Các bạn nhấn like và theo dõi sau đó hoàn thành các yêu cầu được đưa ra là có mã giftcode mới.

Hướng dẫn cách nhập code Tình Kiếp Tam Sinh

Lưu ý các bạn hãy làm theo các bước sau đây để nhập code Tình Kiếp Tam Sinh. Nếu không nhập thì sẽ không có phần thưởng đâu nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game sau đó nhấn vào phần phúc lợi.

Bước 2: Tại đây nhấn vào phần giftcode và dán mã code bạn đang có rồi nhấn xác nhận.

Bước 3: Phần thưởng được gửi về hòm thư của các bạn, nhấn vào để nhận thưởng.

Nhận code tiếu ngạo vngcode game free fire

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây