Khi bạn đã tới vùng đất thánh địa của Tru Tiên H5 thì sẽ nhận được vô vàn bảo bối khác nhau. Các game thủ rinh về các trang bị, đá cường hóa, mảnh bao thạch hoàn toàn miễn phí. Bạn có tin không? Nếu như không tin thì hãy thử nhập các code Tru Tiên H5 được tặng ở dưới đây mà xem. Rất nhiều phần thưởng nằm trong đó sẽ là của bạn đấy nhé.

Các bạn chơi game Tru Tiên H5 s mẽ nhập vai vào 1 trong 3 kiểu nhân vật là Vân Môn, Thiên Âm Tự, Phần Hương Cốc. Mỗi nhóm sẽ sử dụng một loại vũ khí khác nhau. Hứa hẹn sẽ tạo nên những giấy phút trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Những giftcode Tru Tiên H5 tân thủ

Nhà phát hành đã đưa ra những giftcode Tru Tiên H5 tân thủ sử dụng chung dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ có những phần thưởng độc quyền vô cùng độc đáo hoàn toàn miễn phí. Những mã này được tặng thông qua các sự kiện được tổ chức trước đó, nếu bạn chưa sử dụng bao giờ thì có thể nạp những mã sau nào.

code tru tien h5

– TRUTIENHOIQUAN

– TRUTIENTRUYENKY

– QCTRHC3ZKDU

– 3BMZK2HK

code tru tien h5

Game thủ sẽ được tặng thêm các món quà khác miễn phí nữa. Bạn sẽ nhận được code Tru Tiên H5 mới nhất bằng cách cập nhật các thông tin qua Facebook. Vì thế hãy nhấn like fanpage chính thức của game để biết được những cách nhận thưởng.

Cách nhập code Tru Tiên H5

Có nhiều mã quà tặng khác nhau, mang đến cơ hội sở hữu các trang bị vip miễn phí. Phần quà này được tặng cho bạn, tuy nhiên nếu như không tiến hành bước nhập code Tru Tiên H5. Vậy thì sẽ không thể nhận được thưởng đâu nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào game và chọn vào phúc lợi > Giftcode.

Bước 2: Dán mã code đang sở hữu vào ô trống rồi nhấn nhận.

Bước 3: Vật phẩm được gửi vào hòm thư, nhấn vào thư để nhận thưởng.

Như vậy là xong bạn đã nhận được toàn bộ các phần quà từ giftcode game Tru Tiên H5 rồi. Hãy chơi ngay để sở hữu các vật phẩm quý giá, chúc anh em chơi game vui vẻ.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây