CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Các vị đã nhận được mã code Vân Mộng Tứ Thời Ca – Funtap từ Tiều Kỳ chưa? Rất nhiều món quà hấp dẫn đang được chia sẻ miễn phí thông qua bài viết này. Nếu như chưa có quà, với nội dung bài viết ở dưới đây. Mình sẽ hướng dẫn các bạn tân thủ đăng ký tham gia sự kiện để có thưởng.

Vân Mộng Thứ Thời Ca một phiên bản đặc sắc siêu hot. Phong cách chơi đánh theo lượt khá hấp dẫn. Các bạn sẽ phải sưu tập các vị tướng cho mình và nâng cấp sức mạnh. Mỗi một nhân vật sẽ có kỹ năng riêng, việc của chúng ta là sắp xếp đội hình công, thủ hợp lý. Mục đích cuối cùng là đi tới chiến thắng. Để phụ trợ người chơi có thể nâng cấp được nhân vật của mình trở lên mạnh mẽ. NPH đã tung ra các bộ giftcode Vân Mộng Tứ Thời Ca có chứa các vật phẩm vip. Ngay bây giờ, hãy cùng freefirecode.com đi tìm hiểu các bước nhận miễn phí nhé.

Hướng dẫn nhận giftcode Vân Mộng Tứ Thời Ca mới nhất

code van mong tu thoi ca

Không phải lúc nào chúng ta cũng nhận được các phần thưởng từ mã giftcode đâu nhé. Chỉ khi nào nhà phát hành dành tặng quà qua các đợt phúc lợi thì mới có thôi. Và thường thì mã code sẽ có thời hạn sử dụng rất ngắn. Vì vậy người chơi ít khi cập nhật tin tức và hoàn thành nhiệm vụ để nhận quà đúng thời hạn.

code van mong tu thoi ca

Bởi lý do đó, việc đầu tiên bạn cần phải làm là nhấn theo dõi fanpage chính thức của game và đặt ở chế độ xem trước. Khi đó chúng ta sẽ biết được những sự kiện tặng code Vân Mộng Tứ Thời Ca đang diễn ra. Lưu ý tới các bạn thêm 1 thông tin nữa đó chính là việc giả mạo phát hành code. Hiện nay có nhiều trang web không chính thống có ghi là chia sẻ code game những thực ra không tặng. Bạn không được nhập mật tài khoản vào bất cứ đâu, tránh trường bị đánh cắp.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/vanmongtuthoica/

Đăng ký nhận trước code Vân Mộng Tứ Thời Ca ở đây

Web cũng chúng tôi cũng có một số mã giftcode Vân Mộng Tứ Thời Ca. Bây giờ sẽ gửi tặng miễn phí cho các bạn thông qua bài viết dưới đây. Chỉ cần bạn để lại địa chỉ email ở bên dưới là nhận được phần thưởng mà thôi. Không tốn bất kỳ khoản phí hay đăng nhập các thông tin gì. Chúng tôi sẽ gửi mã quà tặng tới hòm thư của các bạn. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Code Bách Chiến Truyền Kỳ

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây