CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Võ Hồn Chiến được VTC phát hành trên nền tảng mobile. Đây là một cái tên được rất nhiều người chú ý và tham gia. Nếu như bạn đang chơi phiên bản game này mà chưa nhận code Võ Hồn Chiến lần nào. Vậy thì ngay sau đây freefire.com sẽ hướng dẫn mọi người tham gia sự kiện và nhận thưởng nhé.

Tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời nhất với Võ Hồn Chiến. Các bạn nhanh tay lên có rất nhiều giftcode Võ Hồn Chiến được tặng trong bài viết lần này. Chúng tôi sẽ khởi đầu bằng những trang bị tốt nhất cho bất cứ ai đang chơi game. Nào cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Tặng miễn phí giftcode Võ Hồn Chiến tân thủ

– 9vcf683

– 9adfs533

– 9bvcr42

– 9rep363

– 9aet632

code vo hon chien

Ở trên đây là những mã code Võ Hồn Chiến tân thủ được chia sẻ. Bất cứ ai chơi game cũng sẽ sử dụng được chúng, chỉ cần đăng nhập vào game và nhập là sẽ có thưởng thôi. Khi bạn nạp vào game các trang bị bổ trợ sẽ về túi và đây cũng là món đồ giúp anh em vượt qua giai đoạn đầu khó khăn trong game.

VTC cũng phát hành rất nhiều sự kiện khác để dành tặng giftcode Võ Hồn Chiến miễn phí cho tân thủ. Các bạn sẽ nhận được bằng cách thực hiện nhiệm vụ được đăng tải trên fanpage. Vì thế hãy nhấn like và đặt ở chế độ xem đầu tiên và cập nhật những thông tin sớm nhất từ game.

Hướng dẫn cách nhập code Võ Hồn Chiến

Để chắc chắn có được các vật phẩm từ bạn cần phải làm bước nhập code Võ Hồn Chiến trước khi chúng hết hạn. Nếu như hết hạn thì sẽ không thể nào nhận được nữa đâu. Vì vậy làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

code vo hon chien

Đầu tiên hãy đăng nhập vào game và chọn vào phần phúc lợi > trân phẩm > nhập code > nhấn nhận thưởng.

Như vậy là quà tặng sẽ được gửi vào túi đồ của các bạn rồi. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tham gia để nhận thưởng ngay nhỉ. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

Tặng code thiên ma quyết

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây