Các máy chủ của Xạ Điêu Tiền Truyện đều được khai mở. Ngay từ bây giờ người chơi đã có thể nhận được các vật phẩm trang bị miễn phí. Đây là một phiên bản game kiếm hiệp với phong cách chơi ấn tượng đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Các bạn nếu như đang chơi game này thì hãy nhanh chóng nhận code Xạ Điêu Tiền Truyện ngay.

Game Xạ Điêu Tiền Truyện được xây dựng với 4 đại môn phái là võ đang, tiêu dao, bá đao, nhật nguyệt. Mỗi phái đều có sức mạnh và kỹ năng chiến đấu riêng tùy từng nhân vật. Người chơi khi tham gia sẽ có nhiều cơ hội nhận thưởng hơn. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tới các bước để nhận giftcode Xạ Điêu Tiền Truyện.

Code Xạ Điêu Tiền Truyện tân thủ mới nhất

Code xa dieu tien truyen

Một số mã giftcode Xạ Điêu Tiền Truyện được gửi tặng cho các tân thủ. Đây là hành trang để các bạn chơi game được tốt hơn. Lưu ý nếu đã sử dụng rồi thì không nhận được thêm nữa đâu nhé.

CODE 1: 5scclkl15g

CODE 2: dca021db35

CODE 3: 5xyu2z23jo

CODE 4: 5mewk02hwn

CODE 5: 5h1bs72e8d

Hãy tham gia vào các hội nhóm và fanpage của game để nhận được nhiều code hơn.

Cách nhập giftcode Xạ Điêu Tiền Truyện

Các game thủ chú ý, cần phải nhập code Xạ Điêu Tiền Truyện khi đạt cấp độ 12. Nếu chưa biết các bước thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Vào game và chọn vào biểu tượng phúc lợi ở trên màn hình.

Bước 2: Trong giao diện phúc lợi thì các bạn nhấn chọn và mã kích hoạt.

Bước 3: Dán mã giftcode vào rồi nhấn bộ sưu tập gói quà.

Code xa dieu tien truyen

Như vậy là đã xong rồi, chúng ta đã nhập mã giftcode thành công rồi. Với các bước đơn giản là chúng ta đã có được rất nhiều phần thưởng giftcode. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tặng code free fire mới nhất và bộ code khế ước ma thuật

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây