Tất cả code Yêu Quái Tam Quốc sẽ được gửi tặng miễn phí thông qua bài viết này. Mỗi mã giftcode sẽ có được những phần thưởng siêu giá trị hoàn toàn miễn phí.

Chắc chắn khi chơi game các bạn sẽ muốn có được giftcode Yêu Quái Tam Quốc để nhận vật phẩm. Nhưng đâu phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội tham gia vào sự kiện đâu. Thậm trí nhiều bạn còn không biết làm thế nào để lấy được code này. Vì vậy trong bài viết này freefirecode.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách nhận code game yêu quái tam quốc và cách sử dụng chúng.

Code tân thủ Yêu Quái Tam Quốc Mobile

Do game Yêu Quái Tam Quốc không có trang chủ và fanpage, chúng ta không thể biết làm thế nào để hoàn thành sự kiện. Vì không có bất kỳ thông tin chính xác nào về game cả. Người chơi chỉ nhận được những thông báo về event khi đăng nhập vào trong game thôi. Vì vậy nếu như không để ý chắc chắn sẽ không có được code. Dưới đây mình sẽ chia sẻ và cung cấp để các bạn những bước để nhận code tân thủ và VIP trị giá 50K được cung cấp miễn phí.

code yêu quái tam quốc

Mã tân thủ:

YQTQTANTHU

FFEVENT1

Ygk048f87g

Đây là 3 mã tân thủ được gửi tặng, tất cả các tài khoản chưa nhập đều có thể sử dụng được. Lưu ý nếu bạn đã dùng rồi thì không thể nhận quà thêm lần thứ 2 đâu nhé. Để tiếp tục có được thêm các phần thưởng. Hãy làm theo các bước để nhận vipcode sau!

code yêu quái tam quốc

Nhận code yêu quái tam quốc vip bằng 3 bước sau đây:

  • Bước 1: Nhấn vào dòng chữ màu đỏ ở cuối bài viết.
  • Bước 2: Hệ thống chuyển bạn vào phần gửi tin nhắn
  • Bước 3: Nhấn gửi tin nhắn báo danh, sẽ có tin nhắn chứa đường link dẫn đến phần tổng hợp giftcode.

Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào và truy cập để lấy những mã giftcode miễn phí. Sẽ có rất nhiều mã được mình cập nhật liên tục tại đây. Ngay sau khi sở hữu bạn cần phải vào game để nhap code yeu quai tam quoc nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bạn có thể nhận thêm code nhẫn giả vô song 3D miễn phí

3.8/5 (4 Reviews)

109 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây