Đăng ký nick Free Fire ngay bây giờ để gia nhập thế giới game bắn súng sinh tồn trên điện thoại. Nếu như bạn chưa biết làm cách nào để đăng ký tài khoản Free Fire như thế nào. Hãy cùng xem hướng dẫn sau đây nhé!

Những bạn đang muốn chơi game Free Fire nhưng chưa có tài khoản. Vậy thì cần phải làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản game Free Fire ở dưới đây. Tiến trình đăng ký chỉ mất khoản 5 phút thôi là xong 1 tài khoản. Cùng xem nhé

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản nick Free Free

Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người tạo tài khoản free fire miễn phí. Các bước thực hiện rất đơn giản và có thể làm trên nhiều thiết bị khác nhau.

dang ky nick free fire

Bước 1: Khi đã tải game free fire thành công rồi thì bạn mở ra. Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng “VK” để đi vào các bước đăng ký acc ff.

Bước 2: Tiếp đó thì chọn vào ngôn ngữ tiếng việt để thiết lập giao diện. Rồi chọn vào “Đăng ký”.

Bước 3: Tại đây các bạn hãy điền những thông tin cá nhân của bản thân vào rồi chọn “tiếp tục” Một bản captcha hiện ra thì bạn hãy xác nhận nhé.

dang ky nick free fire

Bước 4: Tiếp đến sẽ có một mã OTP gửi về số điện thoại, bạn mở số điện thoại ra và lấy mã điền vào ô trống tiếp theo.

Bước 5: Điền mã code và nhấn gửi code

Bước 6: Bước điền mật khẩu vào và nhấn “đăng ký”.

Bước 7: Cấp quyền cho phép ứng dụng được truy cập vào Facebook của bạn.

Như vậy là bạn đã đăng ký nick free fire thành công rồi đấy nhé. Bây giờ thì bạn có thể lấy tài khoản này và đăng nhập vào game để chơi rồi. Lưu ý chúng ta không thể đăng ký acc free fire qua hệ thống của Garena đâu. Garena chỉ là nơi để tải game rồi, còn việc đăng ký tài khoản cần phải đăng ký tài khoản VK và liên kết tài khoản Facebook nữa thì mới chơi được.

Tạo nick Free Fire miễn phí qua hệ thống VK

Như vậy trên đây freefirecode.com đã giúp các bạn biết cách đăng ký nick free fire miễn phí rồi. Trong vài phút là sẽ có tài khoản để chơi game thôi. Nếu như bạn không đăng ký được thì có thể nhờ mình nhé

Xem thêm:

3.3/5 (3 Reviews)

16 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây