Cách fix lỗi văng game free fire 2020 sau đây sẽ giúp cho những bạn khi chơi game Free Fire không còn bị thoát ra khi đang chơi nữa. Nếu như bạn đang gặp tình trạng lỗi văng game free fire khi đang chơi. Vậy bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ giúp anh em khắc phục nhanh chóng nhất.

Free Fire là một phiên bản game bắn súng trên nền tảng mobile do Garena phát hành được rất nhiều người yêu thích. Khi chơi game chúng ta sẽ được trải nghiệm cảm giác sinh tồn thực thụ trên điện thoại. Game với dung lượng cực nhẹ và chạy mượt mà trên tất cả các dòng máy. Nhưng đôi khi cũng thường xảy ra các lỗi khi chơi, đặc biệt là lỗi văng game ff khi đang chơi. Điều này dẫn tới việc người chơi không thể trải nghiệm một cách tốt nhất. Vậy hãy cùng xem nguyên nhân và cách chống văng game free fire hiệu quả ở dưới đây nha.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi văng game Free Fire

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng văng khỏi màn hình khi đang chơi game. Và trường hợp bạn đang gặp phải rất có thể do các lý do sau đây.

fix loi vang game free fire

1. Do lỗi kết nối mạng internet của bạn có vấn đề. Nếu như kết nối kém sẽ không đủ để tải giao diện của game. Từ đó dẫn đến việc bị văng ra khỏi ứng dụng.

2. Cấu hình điện thoại của bạn không đạt đủ yêu cầu tối thiểu để chơi game.

3. Điện thoại của bạn chạy quá nhiều những ứng dụng ngầm.

4. Cài đặt cấu hình đồ họa trong game quá cao.

Cách khắc phục fix lỗi văng game Free Fire

Để fix lỗi văng game ff thì chúng ta dựa theo các nguyên nhân ở trên. Hiện nay trên mạng có những bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm chống văng game free fire. Nhưng thực ra hoàn toàn không phải, khi tải và cài đặt ứng dụng đó về chúng ta sẽ phải gửi tin nhắn. Nhưng sau đó hoàn toàn không fix được lỗi đang gặp phải.

fix loi vang game free fire

Chỉ có những hướng dẫn sau đây do chính Garena hướng dẫn mới đáng tin tưởng. Nếu như bạn đã làm theo nhưng vẫn không được, vậy tốt nhất bạn nên mua điện thoại mới để trải nghiệm tốt hơn.

Cách fix lỗi văng game free fire như sau:

  • Lỗi kết nối: Bạn cần kiểm tra lại đường truyền và các thiết bị phát internet của mình. Hãy khởi động lại cục wifi hoặc thử kết nối mạng 4G khỏe hơn.
  • Do cấu hình máy điện thoại chưa đủ, một số dòng máy điện thoại sử dụng lâu và thấp sẽ không tải được game. Từ đó dẫn đến tình trạng giật, lag, văng game. Bạn có thể tối ưu điện thoại theo các bước sau.
  • Máy cấu hình yêu: Hãy vào phần “Cài đặt > Đồ họa và giảm xuống > Thấp” và lưu lại.
  • Xóa các ứng dụng, phần mềm không cần thiết cài trên điện thoại đi. Phải để điện thoại có dung lượng trống tối thiểu là 2GB.
  • Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm khi đang chơi game Free Fire.
  • Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại để dọn dẹp và xóa hết các tệp tin không cần thiết.

Nếu sau khi bạn đã làm theo hướng dẫn fix lỗi văng game free fire rồi mà vẫn không được. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé

Đường link hỗ trợ: https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/15-4/

Những bài viết liên quan:

3.3/5 (3 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây