Cách nhận quà Free Fire miễn phí 2020 các bạn đã biết chưa? Có rất nhiều phần thưởng giá trị được Garena gửi tặng cho mọi người trong năm nay đấy. Vậy đó là những quà tặng nào, hãy cùng xem hướng dẫn sau đây và sở hữu chúng ngay nhé.

Lưu ý: Những sự kiện này được nhà phát hành game tổ chức, chúng tôi không chia sẻ hay cập nhật bất kỳ thông tin nào không chính xác. Hiện nay trên mạng có một số trang web lừa đảo. Yêu cầu nhập tài khoản vào để nhận code ff, tuy nhiên đấy là lừa đảo. Khi người chơi nhập vào sẽ bị mất tài khoản vĩnh viễn. Vì thế xin hãy lưu ý và tham gia ở đúng nơi uy tín có liên kết với Garena như freefirecode.com

Cách nhận quà Free Fire miễn phí 2020 toàn trang phục VIP

nhan quan free fire mien phi 2020

Những quà tặng được gửi gắm trong những ma giftcode. Thông qua các sự kiện được đăng tải game thủ sẽ nhận được trang phục đẳng cấp, súng, chảo… Qua các event trước đây được đăng tải như code tân thủ, nhân dịp sinh nhật, giáng sinh… Dưới đây mình đã tổng hợp các cách nhận quà free fire 2020 để mọi người làm theo.

nhan quan free fire mien phi 2020

Danh sách nhận quà:

CONGRATZ2MIL: 500 Vàng + Hòm Bạc + Áo 2 MIL + Trừng Phục Sinh

PNVNZ6UKNWSH

FF49MLIKESGV

FB495MLIKESP

5MILLIONLIKE

HPBDZD8DXG25

nhan quan free fire mien phi 2020

Đây là danh sách code đang còn thời hạn được chúng tôi sưu tập. Các bạn hãy nhanh chóng copy và đăng nhập vào game để nhận quà free fire miễn phí nhé. Mỗi bộ sẽ có được các phần thưởng khác nhau. Nhưng lưu ý mỗi tài khoản và mỗi mà sẽ chỉ sử dụng được một lần duy nhất thôi. Nếu như bạn đã từng nhập rồi thì không thể dùng thêm được nữa đâu.

Nhận quà game Free Fire miễn phí

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về sự kiện mới. Hãy quay lại nhận vào bài viết sau đây để nhận quà ff miễn phí 2020 thường xuyên. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những cách nhận quà mới.

4.1/5 (18 Reviews)

98 BÌNH LUẬN

  1. Anh Garena ơi cho em 99999kc đi ạ cầu mong anh cho em xin ạ
    Chỉ cần anh tặng cho em ạ
    id 1806812256 nè anh mong anh nghe lệnh khẩn cầu của em
    Mãi yêu anh Garena ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây