CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Phát quà code Vệ Thần Mobile thông qua các sự kiện được tổ chức mỗi ngày. Các bạn đã có được phần thưởng này chưa? Nếu như chưa biết làm như thế nào để nhận thưởng thì ngay bây giờ có thể đăng ký nhận ngay theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

Tặng code Vệ Thần Mobile miễn phí

code ve than mobile

  • 5.000.000 Vàng
  • 200 Kim Cương Khóa
  • 1 Quà kỹ năng Kết Giới bậc 1
  • 1 Sách Nguyên Tố Cao
  • 2 Thuốc EXP Siêu

Để nhận được bộ giftcode Vệ Thần Mobile này thì các bạn phải trở thành fan cứng mới có quà. Chỉ cần bình luận vào event nhận quà fan cứng và ngồi hóng code thôi.

Nhận giftcode vệ thần mobile khi đạt các mốc nạp.

Tích lũy nạp 100K:

▪️ 600 Kim Cương Khóa
▪️ 2 Thuốc May Mắn
▪️ 3 Binh Phù Ares Lớn

Tích lũy nạp 200K:

▪️ 800 Kim Cương Khóa
▪️ 10 Mithril
▪️ 2 Ấn Truyền Thuyết

Tích lũy nạp 500K:

▪️ 1000 Kim Cương Khóa
▪️ 2 Ấn Truyền Thuyết
▪️ 5 Hồn Hoàn Mỹ Cao

code ve than mobile

Trên Fanpage chính thức của game còn cập nhật rất nhiều code vệ thần mobile khác nữa. Các bạn có thể rinh ngay bằng cách nhấn theo dõi và làm theo những hướng dẫn của nhà phát hành. Rất nhiều phần thưởng được chia sẻ mỗi ngày mà chúng ta không nên bỏ nỡ đâu nhé.

Nếu như bạn đã hoàn thành hết các sự kiện từ NPH rồi. Vậy cơ hội nhận thêm giftcode vệ thần mobile vẫn chưa hết đâu nhé. Bạn có thể nhận thêm được 01 code từ freefirecode.com bằng cách để lại địa chỉ email ở bên dưới. Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ miễn phí tới những ai đăng ký bộ code vip nhất. Chắc chắn đây sẽ là quà tặng độc quyền từ chúng tôi.

Trên đây là hướng dẫn tân thủ nhận quà từ game vệ thần miễn phí cho người chơi. Ngay bây giờ chúng ta có thể hoàn thành ngay để có được quà này. Nếu còn câu hỏi khác về game bạn có thể đặt ra ở bên dưới.

Xem thêm: Code Cửu Thiên Mobile

0/5 (0 Reviews)

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây