Free Fire iOS phiên bản hỗ trợ dành cho các dòng máy điện thoại iPhone, iPad. Nhưng bạn sử dụng máy nền tải iOS phải tải các phiên bản hỗ trợ riêng. Chúng ta không thể cài đặt được phiên bản Free Fire APK được, vì không được hỗ trợ.

Rất nhiều game thủ không biết tải Free Fire iOS ở đâu. Và cũng không biết làm sao để có thể cài đặt được game về máy và chơi. Vì vậy trong bài viết dưới đây freefirecode.com sẽ hướng dẫn bạn các bước Free Fire iOS download nhanh nhất. Đảm bảo chỉ trong 5 phút thôi bạn sẽ có thể đăng nhập được game vào và chơi ngon, mượt.

Tải game Free Fire iOS ở đâu

Hệ điều hành iOS không giống như hệ điều hành Android. Chúng ta chỉ có thể tải game thông quan cửa hàng App Store. Ngòi ra không thể tải được game ở nguồn thứ 3 bên ngoài như các máy điện thoại Android được. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiều người không biết download game Free Fire iPhone ở đâu.

free fire ios

Ngoài ra khi tải game tại cửa hàng của App Store thì các bạn cũng cần phải có tài khoản Apple ID thì mới cài đặt được game về máy. Đây là tính năng đặc biệt chỉ có trên iPhone, iPad. Nếu như không có tài khoản này chắc chắn bạ không thể cài đặt game ff ios được.

Hướng dẫn tải FF iOS Garena đúng cách

Bước 1: Hãy mở ứng dụng App Store được cài sẵn trên máy điện thoại của bạn

Bước 2: Tại khung tìm kiếm hãy gõ “Free Fire”

Bước 3: Tại đây bạn hãy nhấn vào chữ “Nhận”

free fire ios

Bước 4: Hệ thống yêu cầu xác nhận download bằng cách nhập vân tay hoặc mật khẩu tài khoản Apple ID.

Bước 5: Sau khi nhập xong sẽ tự động cài đặt về máy như bình thường.

free fire ios

Rất đơn giản thôi bạn đã tải free fire ios về máy chơi được rồi. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất chính là tài khoản Apple ID kia. Nếu không có mật khẩu máy iPhone hoàn toàn vô dụng không thể download hoặc cài đặt được bất cứ ứng dụng nào cả. Nếu như bạn không có loại tài khoản này, hãy bình luận ở bên dưới để mình chia sẻ nhé.

5/5 (1 Review)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây