Hướng dẫn cách tải Free Fire Trung Quốc apk ios mới nhất giúp người chơi tại Việt Nam trải nghiệm phiên bản Free Fire của Trung Quốc mượt.

FF Trung Quốc được rất nhiều anh em game thủ tìm kiếm và muốn chơi thử. Nhưng để cài đặt được game thành công và chơi được thì không phải là dễ. Bạn cần phải download được phiên bản gốc sau đó fake ip thì mới có thể chơi được game. Nếu không thì chúng ta chỉ tải được game nhưng không thể chơi được. Để giải quyết vấn đề đó hãy tham khảo bài viết cách tải game free fire CN về máy miễn phí dưới đây.

Hướng dẫn các bước tải Free Fire Trung Quốc

Chúng ta sẽ phải cài đặt một phần mềm mang tên 4499 về máy trước đã. Sau đó mới thực hiện tải ff trung quốc về máy điện thoại được.

Lưu ý khi cài đặt bản free fire trung quốc thì phải gỡ cài đặt bản FreeFire của Việt Nam đi nhé.

Bước 1: Hãy mở trình duyệt điện thoại và gõ từ khóa 4399 và nhấn tìm kiếm hoặc truy cập m.4399.cn sau đó nhấn vào dòng chữ màu vàng “free download” để cài đặt.

tai free fire trung quoc

Bước 2: Mở app 4399 đã được cài đặt trên máy, sau đó go từ khóa “free fire” vào ô tìm kiếm

tai free fire trung quoc

Bước 3: Tìm vào nhấn cài đặt game về máy là xong thôi

Vậy là bạn đã tải game free fire trung quốc về máy thành công. Chúng ta sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập vào game nhé mọi người. Không cần phải fake ip vẫn chơi được mượt như bình thường. Nhưng phải nhớ gỡ bản của VN thì mới cài được các phiên bản game của Trung Quốc nhé.

Link download Free Free Trung Quốc miễn phí

Trên đây là hướng dẫn tải free fire tq phiên bản chuẩn. Thực ra free fire không có phiên bản trung quốc chỉ có có chữ TQ thôi. Các bạn game thủ chơi tại đây thì vui hơn nhiều. Chúc các bạn thành công

Gợi ý:

5/5 (1 Review)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây